CẢNH BÁO TRÀ TĂNG/GIẢM CÂN CƯỜNG ANH:”KHÁCH HÀNG ĐỪNG HAM RẺ MÀ HẠI ĐỜI MÌNH”

Những ngày gần đây, Cường Anh Authentic nhận được hàng loạt các cuộc gọi và tin nhắn phản ánh tình trạng xuất hiện sản phẩm trà tăng/giảm cân Cường Anh đang được bán trên thị trường với giá chỉ 240,000đ – 300,000đ/1 Hộp sản phẩm. Khi khách hàng đề xuất mua nhiều, mua số lượng lớn thì giá còn có thể giảm sâu hơn. Vậy thực hư chuyện này như thế nào và trả lời của Cường Anh Authentic ra sao về vấn đề này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Cảnh báo trà tăng/giảm cân cường anh giá rẻ

Thời gian gần đây, sản phẩm trả tăng/giảm cân của Cường Anh Authentic được nhiều báo lớn, người tiêu dùng và cả những ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng review rầm rộ. Lợi dụng sự nổi tiếng và uy tín của thương hiệu, nhiều tiểu thương đã tung ra thị trường những sản phẩm hàng giả hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất sứ, với giá rẻ bất ngờ làm người tiêu dùng không khỏi hoang mang.

Nhận được tin nhắn và các cuộc gọi phản ánh từ khách hàng khi không hiểu sao các sản phẩm của Cường Anh với giá niêm yết là 500,000đ/1 Hộp sản phẩm và 950,000đ/2 Hộp sản phẩm lại được bán tràn lan trên thị trường với giá rẻ chỉ bằng 1 nửa. Chúng tôi đã bắt tay vào tìm hiểu sự việc này để tìm ra chân tướng của sự việc.

Liên hệ với 1 Shop bán hàng trên Shopee với giá bán sản phẩm chỉ 240.000đ/1 Hộp. Shop này bán rất nhiều loại hóa mỹ phẩm với giá rẻ bất ngờ. Chúng tôi đã chat trực tiếp với Shop này và hỏi mua với số lượng lớn. Shop này trả lời rất tự nhiên:”Giá mình bán lẻ là 240,000đ. Mua nhiều sẽ có giảm giá!” và “Giá” ở đây còn có thể thấp hơn cả các nhà phân phối kim cương của Cường Anh nhập từ công ty.

Cảnh báo trà tăng/giảm cân cường anh giá rẻ

Trao đổi thêm về nguồn gốc hàng hóa thì chúng tôi nhận được những câu trả lời rất mập mờ về nguồn gốc hàng hóa. Thậm chí là nhưng câu nói khó chịu từ phía chủ Shop. Khi được hỏi đến việc gặp mặt thì chủ shop này lại lảng tránh và nói ở xa hoặc bận nên không gặp trực tiếp được.

Nguồn gốc không rõ ràng, không đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như cam kết với khách hàng. Nhưng các shop này vẫn hiên ngang bán hàng và rất nhiều người tiêu dùng vì ham giá rẻ mà mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng.

Cường Anh Authentic khuyến cáo khách hàng không nên ham giá rẻ mà mua phải những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường, vì chính sức khỏe và an toàn của bạn. Quý khách hàng muốn mua sản phẩm chính hãng thì có thể liên hệ tới các đại lý, NPP của Cường Anh trên toàn quốc. Những nhà phân phối chính hãng của Cường Anh được cấp banner, được xác nhận trong hệ thống của nhà phân phối nào, và không quên học cách check sản phẩm chính hãng khi mua hàng.

 

Cảnh báo trà tăng/giảm cân cường anh giá rẻ

Sản phẩm trà tăng/giảm cân của Cường Anh đều có giá niêm yết trên toàn hệ thống là 500k/1 Hộp/1 Liệu trình 15 ngày và 950k/2 Hộp/1 liệu trình 30 ngày. Khách hàng mua với giá thấp hơn hoặc cao hơn giá niêm yết, công ty đều sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Cường Anh Authentic đang rà soát và phối hợp cùng cục quản lý thị trường để rà soát và xử lý tất cả những trường hợp làm tổn hại nghiêm trọng đến thương hiệu và uy tín của Cường Anh Authentic.

Trà tăng/giảm cân Cường Anh là sản phẩm trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, vóc dáng của các bạn. Cường Anh Authentic cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Mong những khách hàng thông thái, đừng vì ham rẻ mà kẻo tiền mất tật mang các bạn nhé!

4.9/5 - (17 bình chọn)

Cường Anh Authentic

Sứ mệnh của Cường Anh Authentic là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn