Chương trình siêu khuyến mại trước thềm năm mới canh tý MUA 3 TẶNG 1 !!

Nếu bạn là 1 fan của CUONGANH và yêu thích những sản phẩm của CUONGANH thì chắc chắn không thể bỏ qua chương trình siêu khuyến mại chào xuân này! Siêu khuyến mại COMBO giúp bạn NGON HƠN để chào xuân Canh Tý!!

Càng sát TẾT càng SỢ, sợ vì chưa biết mua gì làm QUÀ biếu ông biếu bà biếu cha biếu mẹ biếu đàn cháu thơ,…nói chung đủ thể loại biếu. Đọc vị được tâm lý các bạn nên CUONGANH “thả tay” SALE LỚN, cho ra siêu phẩm combo “Mua 5 được 1” & “Mua 3 được 1” – Tha hồ biếu, tha hồ tặng.

Sở hữu Combo siêu khủng và ring thêm 1 Trà giảm cân/Tăng cân Cường Anh khi mua:

?? 5 SLIM TEA/Trà thảo mộc tăng cân
?? 3 Corine Eva
?? 3 Aimé Roé
?? 3 Amstrong
?? 3 HOY

khuyến mại chào xuân canh tý

 

Quên gì thì quên nhưng cũng không thể quên làm đẹp, sở hữu toàn bộ các Combo của Cường Anh Authentic bạn sẽ thực sự trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình. Trẻ lâu hơn với Collagen Aime Rose, Khít hồng thơm với Corine Eva, Body cân đối với Trà tăng/Giảm cân, Tăng cường sinh lý với Amstrong, và hết lo mùi cơ thể với HOY.

Không ai hiểu khách hàng bằng chúng tôi, vậy nên mừng năm mới Canh Tý 2020, nhà CUONGANH quyết định SALE KHỦNG, quý khách hàng có cơ hội sở hữu thêm một item Trà SLIM TEA/Tăng cân khi mua các combo siêu phẩm. Chương trình kéo dài từ 5/1 đến hết ngày 29/02/2020.

Các sản phẩm khuyến mại

Mua 1 combo đủ tặng cả nhà, ai ai cũng dùng được từ già trẻ lớn bé, gái trai khoẻ mạnh ốm yếu, tất tần tật đều sử dụng được.

Cuộc đời không chờ ai cả, cơ hội cũng chỉ đến một lần, đừng chần chừ để bản thân tiếp tục sống trong xấu xí, sống trong tự ti. Không bây giờ sẽ khó có để có lần thứ 2 nhận được ưu đãi từ CUONGANH AUTHENTIC.

Rước Lộc về nhà, NGON nghẻ đón XUÂN. Phải nhanh tay chốt ngay và luôn vì tin chắc rằng số lượng sẽ cạn kiệt sau vài giờ đầu SALE.

Cường Anh Authentic

Sứ mệnh của Cường Anh Authentic là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn