Cô sinh viên mới ra trường kiếm hàng trăm triệu với Cường Anh

Chẳng ai có thể tưởng tượng nổi lại tồn tại câu chuyện có thật về một cô sinh viên mới chân ướt chân ráo tốt nghiệp đại học, chỉ ngồi nhà làm việc mà vẫn kiếm được đều đặn hàng trăm triệu mỗi tháng.

Cô sinh viên kiếm hàng trăm triệu nhờ cường anh authentic

Đó là câu chuyện của bạn Vương Thị Phương Quỳnh (sinh năm 1995 – Hà Nội), nguyên sinh viên trường sư phạm. Thay vì chạy vạy khắp nơi tìm việc như bạn bè cùng trang lứa, Quỳnh lại quyết định tập tành kinh doanh online – một lĩnh vực tuy không mới nhưng luôn mang đến nguồn doanh thu lớn.

Mối duyên với sản phẩm trà thảo dược tăng – giảm cân Cường Anh đến với Quỳnh hoàn toàn không phải là sự ngẫu nhiên. Với nền tảng học thức vững chắc của mình, Quỳnh luôn cẩn trọng suy xét thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định lớn nào đó.

Vì lẽ đó mà cô đã dành rất nhiều thơi gian theo dõi Cường Anh Authentic để hiểu rõ về tiềm năng sản phẩm và chính sách của công ty mẹ rồi mới cân nhắc tham gia.

Cô sinh viên kiếm hàng trăm triệu nhờ cường anh authentic

Khi ấy, Quỳnh luôn lo ngại rằng thị trường có quá nhiều sản phẩm trà thảo dược chức năng như vậy thì sản phẩm bên Cường Anh liệu có hiệu quả và đảm bảo sức khoẻ hay không? Câu trả lời thực sự đã vượt quá kỳ vọng của Quỳnh bởi trà tăng – giảm cân Cường Anh không chỉ hiệu quả nhanh chóng mà còn an toàn tuyệt đối với cơ thể nhờ thành phần tự nhiên 100%.

Tuy nhiên, cũng phải sau khi tận chứng kiến bạn mình giảm đến 10kg chỉ sau thời gian ngắn sử dụng và tận mắt thấy công ty có giấy chứng nhận Top 100 thương hiệu an toàn năm 2017, Quỳnh mới quyết định kinh doanh.

Cô sinh viên kiếm hàng trăm triệu nhờ cường anh authentic

Ban đầu, bạn khá thận trọng nên chỉ thử sức với số lượng nhỏ, tầm 100 hộp. Không ngờ kết quả kinh doanh lại thuận lợi hơn dự tính rất nhiều. Chỉ trong tuần đầu tiên, Quỳnh đã bán hết sạch toàn bộ 100 hộp đó. Khách hàng cũng nhận xét về sản phẩm cực kỳ tốt, thậm chí có khách còn giới thiệu khá nhiều bạn tìm đến Quỳnh mua trà giảm cân.

Tính đến nay tuy mới kinh doanh được 3 tháng nhưng lượng khách hàng đã tăng gấp 3, 4 lần. Thấy vậy, Quỳnh mạnh tay nhập hàng nghìn hộp, bao gồm cả trà giảm cân và tăng cân về bán mà chưa bao giờ gặp phải cảnh tồn hàng. Hàng hết lại nhập, cứ thế liên tục đều đặn đã đẩy doanh thu hiện tại lên đến hơn một trăm triệu đồng mỗi tháng.

Thật sự đây là số tiền “trong mơ” mà bất kỳ bạn sinh viên nào mới ra trường cũng chẳng bao giờ dám nghĩ tới. Vậy mà, với sự hỗ trợ tận tình của hệ thống Cường Anh, Quỳnh đã dần trở thành doanh nhân thành công, tài khoản tăng lên hàng trăm triệu chỉ sau vài tháng bắt tay vào kinh doanh.

Ước mơ lớn nhất của cô là mở một trường tư thục mầm non riêng và Cường Anh đang giúp cô dần hiện thực hoá điều đó trong tương lai không xa.

Cô sinh viên kiếm hàng trăm triệu nhờ cường anh authentic

Quỳnh đã dần trở thành doanh nhân thành công, tài khoản tăng lên hàng trăm triệu chỉ sau vài tháng bắt tay vào kinh doanh

Hiện Quỳnh đã trở thành nhà phân phối, bên dưới là một loạt các đại lý nhỏ khác, hứa hẹn sẽ cùng nhau tạo thành một mạng lưới kinh doanh bứt phá mạnh trong tương lai gần. Một lý do hấp dẫn khác khiến bạn không thể không ra nhập hệ thống Cường Anh đó là ngoài doanh thu ra, bạn còn được tặng 1 chỉ vàng và hưởng chế độ lương đều đặn 10 triệu mỗi tháng.

Cô sinh viên kiếm hàng trăm triệu nhờ cường anh authentic

Liên lạc ngay với Cường Anh Authentic để bắt đầu câu chuyện kinh doanh thành công của riêng bạn nhé:

 

4.7/5 - (7 bình chọn)

Cường Anh Authentic

Sứ mệnh của Cường Anh Authentic là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.