Ký kết hợp tác song phương giữa Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC

Ký kết hợp tác và sát nhập 2 hệ thống, Cường Anh Authentic & Minh Thảo JSC mang tới nhiều sự bất ngờ. Một kỷ nguyên mới của hoạt động kinh doanh thương mại tại Việt Nam với xu hướng “Hợp tác song phương & đa phương”.

Ngày 26/04/2019 vừa qua, tại khách sạn Intercontinental Westlake – Một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp nhất 2 hệ thống Kinh doanh online hàng đầu tại Việt Nam.

ký kết hợp tác giữa Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC

Cả 2 thương hiệu đều nổi tiếng trong làng thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Cường Anh Authentic nổi tiếng với các siêu phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Minh Thảo JSC lại nổi tiếng với việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.

Cả 2 đều có cách thức hoạt động kinh doanh giống nhau đó là “kinh doanh hệ thống” trên môi trường Online. Lễ ký kết đánh dấu sự sát nhập không chỉ về sản phẩm, về đường lối kinh doanh, mà còn sát nhập cả 2 hệ thống trở thành 1 thể thống nhất.

ký kết hợp tác giữa Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC

Cường Anh Authentic – Thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với hơn 20,000 thành viên ở cả trong và ngoài nước. Nhà máy đạt chuẩn GMP ISO:22000. Nổi tiếng với dòng sản phẩm Trà tăng giảm cân, Corine Eva, Aime Rose, Amstrong,…

Minh Thảo JSC – Thương hiệu nhập khẩu phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Từ sản phẩm phẩm ban đầu là cốc nguyệt san MTcup, tới nay Minh Thảo JSC đã phát triển 5 dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt cho phụ nữ.

ký kết hợp tác giữa Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC

Lễ ký kết đánh dấu một bước ngoặt mới của thị trường các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam khi sát nhập 2 hệ thống liên kết thường mại – Hợp tác song phương. Phát súng đầu tiên đánh dấu kỷ nguyên mới của CUONGANH Authentic trên con đường bành trướng và phát triển đa phương trên phạm vi toàn cầu.

ký kết hợp tác giữa Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC

Khi 2 mãnh hổ bắt tay cùng cai trị một vương quốc liệu có làm nên kỳ tích. Sự kiện liên kết hoành tráng đầu tiên trong lịch sử ngành thẩm mỹ đánh dấu một trang mới và giúp CUONGANH thật sự làm “nên chuyện” trong tương lại.

Đây chính là dấu mốc được hai bên công bố là “mở ra một đế chế kinh doanh online hùng mạnh và liên kết chặt chẽ, song phương cùng phát triển dựa trên tinh thần tương hỗ, chia sẻ”.

ký kết hợp tác giữa Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC

Từ đó trực tiếp tạo nên một môi trường kinh doanh trong sạch, bền vững và hướng đến mục tiêu gia tăng tối đa quyền lợi của người tiêu dùng.

Sự kiện sẽ được diễn ra long trọng với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể đại lý cấp cao của hai hệ thống Cường Anh Authentic và Minh Thảo JSC và có sự hỗ trợ truyền thông của 40 đơn vị báo chí, truyền hình uy tín nhất Việt Nam.

Sức nóng của buổi ký kết càng được lan toả mạnh khi có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ, ca sỹ hạng A, đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc cho các quý khách đến dự buổi lễ.

4.8/5 - (21 bình chọn)

Cường Anh Authentic

Sứ mệnh của Cường Anh Authentic là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn