Không chấp nhận sự “An toàn” với mức lương hơn 20 triệu/tháng chàng trai bỏ việc để về kinh doanh Online!

Trương Văn Linh, chàng trai sinh năm 1991 hiện đang là Giám đốc kinh doanh của Cường Anh Authentic, sở hữu đội nhóm kinh doanh lên tới hơn 100 thành viên, giúp mỗi thành viên có thu nhập từ 10 cho đến hơn 50 triệu mỗi tháng.

Vốn là 1 trưởng phòng Marketing của 1 thương hiệu lớn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị khách sạn. Không chấp nhận cuộc sống “An toàn” với mức lương ổn định, Trương Văn Linh đã quyết định nghỉ việc và bén duyên với kinh doanh Online.

trương văn linh

Trương Văn Linh sinh năm 1991, hiện tại mới tròn 29 tuổi, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Đông Anh, Hà Nội. Ở độ tuổi không còn quá trẻ nhưng thành công đối với anh vẫn chưa bao giờ là quá muộn. Tốt nghiệp trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội năm 2013 với chuyên ngành Thiết kế đồ họa, trải qua nhiều công việc khác nhau từ nhân viên xưởng sắt, phục vụ quán café, ca sĩ phòng trà, nhân viên kinh doanh,… cho tới nay là giám đốc kinh doanh của Cường Anh Authentic.

Đến với Cường Anh Authentic với Linh có lẽ là 1 cơ duyên, mặc dù công việc hiện tại lúc bấy giờ của Linh là Trưởng phòng Marketing với mức lương trên 20 triệu 1 tháng nhưng khao khát tự làm chủ cuộc đời, khao khát trở nên giàu có vẫn bùng cháy trong anh.

trương văn linh cùng các hoạt động công ty

Đối với nhiều người có lẽ thu nhập hơn 20 triệu 1 tháng có lẽ còn là con số ước mơ nhưng với anh lại chưa phải là mục tiêu cuối cùng của cuộc đời. Trò chuyện với chúng tôi anh tâm sự: “ Mức lương cao tương ứng với trách nhiệm với công việc của bạn cũng cao. Vì thế mà nhiều khi mình có muốn xin nghỉ việc 1 vài ngày hoặc có công việc gì cũng phải suy nghĩ xem là có nên nghỉ hay không? Mà nếu nghỉ thì nghỉ buổi sáng hay buổi chiều? Nhiều khi muốn đi du lịch đâu đó vài ngày cũng khó vì sợ ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Đi làm ở công ty cách nhà hơn 20km nên cũng không có thời gian dành cho gia đình nhiều”.

Cơ duyên khiến anh bén duyên với kinh doanh Online khi vô tình lướt Facebook thấy 1 vài người bạn của mình kinh doanh các sản phẩm của Cường Anh. Là 1 người làm marketing lâu năm, Linh cũng từng biết tới kinh doanh Online, nhưng nghĩ công việc đó chỉ làm tạm bợ hoặc chỉ dành cho mẹ bỉm sữa kiếm thêm mà thôi nên Linh không quá mặn mà với công việc này.

Nhưng sau khi tìm hiểu về các sản phẩm, chính sách và các thông tin về Công ty Cường Anh thì Linh mới bắt đầu thử nhập hàng về bán để kiếm thêm thu nhập. Thời gian đầu cũng khá khó khăn khi phải làm quen với 1 lĩnh vực mới, 1 công việc mới, đơn hàng không có nhiều, gia đình thì không 1 ai ủng hộ vì nghĩ Linh “tham bát bỏ mâm”. Bỏ ngoài tai hết những lời can ngăn của gia đình Linh vấn quyết tâm thử làm 1 lần cho biết. Hầu hết những đơn hàng trong thời gian đầu đều do bạn bè quen biết mua ủng hộ nhưng sau đó thì ít dần.

Thời điểm đó cũng có nhiều bạn bè inbox nhờ Linh hướng dẫn và giúp họ kinh doanh Online nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên hầu hết họ làm 1 thời gian rồi bỏ đi vì không bán được hàng.

Biết rằng cách bán hàng hiện tại không ổn, Linh bắt đầu đi tìm tòi học hỏi các bạn đồng nghiệp, đọc sách và tham gia các khóa đào tạo về kinh doanh Online. Mọi kiến thức học được Linh đều thực hành và ghi chép lại thành 1 quy trình từ viết bài, bán lẻ, tuyển sỉ,… đều được anh xây dựng rất rõ ràng để bất cứ ai cũng có thể làm được và bán được hàng 1 cách dễ dàng.

Không chỉ dạy đội nhóm về kiến thức bán hàng trên Facebook mà anh còn giúp đội nhóm của mình có kiến thức bán hàng đa kênh, từ Website, Zalo, Instagram, Youtube, Tiktok,.. mà anh tích lũy được trong 4 năm làm marketing của mình.

Kể từ đó, công việc và đội nhóm của anh cũng ngày 1 phát triển không ngừng. Chỉ sau 3 tháng liên tục làm việc và nỗ lực không ngừng, cái tên Trương Văn Linh đã trở thành 1 hiện tượng của Cường Anh Authentic được mọi người nhắc tới với những biệt danh “Thánh bán lẻ” “Vua bán hàng đa kênh”. Luôn là thành viên dẫn đầu trong mọi phong trào hoạt động của công ty cũng như truyền cảm hứng cho các thành viên của Cường Anh.

Anh là người đầu tiên tổ chức 2 khóa đào tạo tại văn phòng công ty là “Bí mật tương tác Facebook” và “Video Marketing”. Luôn là tấm gương, là thủ lĩnh xuất sắc được nhiều người ngưỡng mộ và mong muốn được học tập nhiều kiến thức ở anh.

Giờ đây, sau gần 2 năm đồng hành cùng Cường Anh Authentic, Linh giờ đây đã có thể thoải mái đi du lịch cùng gia đình trong và ngoài nước mà vẫn có thể bán hàng, vẫn có thể kiếm tiền, quản lý đội nhóm. Không những vậy, anh còn giúp đỡ được nhiêu người trong đội nhóm của mình có thể kiếm được tiền từ công việc kinh doanh Online, giúp họ thay đổi và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

GĐKD Trương Văn Linh – “Cho dù bạn là ai, dù bạn xuất phát điểm như thế nào, dù bạn có thất bại bao nhiêu lần, điều đó không quan trọng. Chỉ cần bạn luôn tiếp tục tiến lên, nhắm chính xác vào mục tiêu của mình, bỏ qua mọi rào cản thì chắc chắn 1 ngày bạn sẽ thành công!”

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/CEO.TruongLinh

Cường Anh Authentic

Sứ mệnh của Cường Anh Authentic là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn