[THÔNG BÁO] Thay đổi bao bì cho 2 sản phẩm Tăng/Giảm cân Cường Anh

Kể từ ngày 1/8/2018 Cường Anh Authentic bắt đầu thay áo cho 2 sản phẩm Trà tăng cân cường anh và trà giảm cân cường anh. Đổi tên 2 sản phẩm, cùng giấy xác nhận công bố và phiếu kết quả phân tích chất cấm của bộ y tế. Một động thái phản bác lại tất cả những tin đồn và dư luận trái chiều đối với CUONGANH trong thời gian qua.

Với sự nổi tiếng và bùng nổ doanh thu trên thị trường về 2 sản phẩm của Cường Anh Authentic là Trà giảm cân Cường AnhTrà tăng cân Cường Anh. Không ít những trang báo, thông tin dư luận theo đó mà viết những bài viết trái chiều để câu view và tung những tin đồn không đúng về sản phẩm của CUONGANH gây ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu.

thông báo thay đổi bao bì sản phẩm trà tăng/giảm cân cường anh

Tuy nhiên, cũng chính vì những tờ báo đó mà thương hiệu CUONGANH ngày càng được nhiều người biết tới hơn. Lần thay mẫu mã sản phẩm lần này, Cường Anh Authentic xin gửi tới các quý khách hàng Giấy xác nhận công bố sản phẩm của bộ y tế và Phiếu kết quả phân tích chất cấm sibutramine & Dexamethasone.

Với màn phản pháo tuyệt vời này, CUONGANH đã cho khách hàng thấy sự khẳng định về chất lượng và uy tín của thương hiệu. Để những khách hàng đã sử dụng và cả những khách hàng đang tìm hiểu về 2 sản phẩm trà tăng cân cường anh, trà giảm cân cường anh an tâm khi sử dụng.

Kể từ ngày 1/8/2018 CUONGANH thay đổi mẫu mã bao bì cho 2 sản phẩm như sau:

Trà tăng cân cường anh đổi thành Trà thảo mộc tăng cân Cường Anh

Trà giảm cân cường anh đổi thành Trà Slim giảm cân Cường Anh

Đối với 2 mẫu mã bao bì mới này thì bên trong sẽ được sản xuất theo quy chuẩn mới áp dụng cho cả dạng viên nang và dạng trà pha. Bên trong mỗi hộp sản phẩm sẽ có 15 gói nhỏ, trong mỗi gói sẽ là 2 viên sử dụng cho 1 lần uống.

Vì thế, nêu bạn nhận được sản phẩm là Trà thảo mộc tăng cân Cường Anh hay Trà Slim giảm cân Cường Anh thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé! Bởi đây là 2 mẫu mã bao bì sản phẩm mới của CUONGANH.

(*) Nhận được thông báo này, các đại lý, nhà phân phối của CUONGANH trên toàn quốc share và truyển đạt xuống cho đội nhóm của mình!

4.8/5 - (16 bình chọn)

Cường Anh Authentic

Sứ mệnh của Cường Anh Authentic là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn