Tự do tài chính với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Hẳn bạn luôn đau đáu trong lòng câu hỏi: Làm thế nào để giàu lên nhanh chóng?làm thế nào mới có thể hoàn toàn tự chủ được tài chính?, nhất là khi bạn chỉ là một bà mẹ ở nhà nuôi con. Những điều tưởng như chỉ có thể xảy ra với người có nỗ lực phi thường nay hoàn toàn “nằm trong tầm với” của bạn nếu lựa chọn kinh doanh trà thảo dược Cường Anh. Chẳng nói đâu xa, câu chuyện của bạn Nguyễn Thị Ngà (sinh năm 87, quê quán Nghệ An) từ mốc khởi đầu 1, 2 triệu tiền vốn đến nay đã thu về đến hàng trăm triệu mỗi tháng chính là minh chứng rõ nhất cho việc “làm giàu không khó”.

NPP Nguyễn Thị Ngà

Còn nhớ, cách đây hơn 1 năm, Ngà có bầu, sức khỏe rất yếu nên đành phải nghỉ làm. Kinh tế gia đình từ đó đặt hết lên vai chồng. Hai vợ chồng mới cưới chưa có điều kiện mua nhà nên đành phải ở trọ. Phí sinh hoạt cùng tiền thuê trọ cùng lúc đè lên khiến ngân sách chi tiêu càng thêm hạn hẹp. Thương chồng vất vả làm việc nuôi cả nhà, Ngà đã cất một loại trà giảm cân về bán nhưng tình tình tài chính cũng chẳng khá khẩm hơn bởi số tiền thu về chẳng là bao, chỉ vỏn vẹn 3 đến 5 triệu mỗi tháng.

Khi ấy, Ngà cũng nghĩ ngợi nhiều lắm. Cô chạy vạy đi hỏi han khắp nơi về nguyên nhân dẫn đến tình hình kinh doanh ế ẩm của mình. Sau khi tổng kết lại, Ngà nhận ra có hai nguyên nhân chính. Thứ nhất, do chính bản thân sản phẩm không có mấy uy tín trên thị trường, chất lượng cũng không cao, hiệu quả thì “bì bõm”, có khách giảm béo thành công, có khách lại thất bại. Nguyên nhân thứ hai lại đến từ chính cách bán hàng của Ngà, vốn thiếu chiến lược marketing và đường hướng kinh doanh cụ thể nên việc buôn bán chẳng thu được mấy lời cũng là điều dễ hiểu.

NPP Nguyễn Thị Ngà
Không chấp nhận thất bại đó, Ngà quyết tâm tìm ra bằng được sản phẩm giảm cân hiệu quả mà nhanh chóng cũng như đã có sẵn thương hiệu để việc buôn bán thuận lợi hơn. May mắn cuối cùng mỉm cười khi Ngà được người quen giới thiệu tới Cường Anh Authentic. Ngà không cần bỏ vốn quá nhiều, chỉ cần xuất phát với số tiền 1 đến 2 triệu đồng rồi cứ thế dần dần nhập về bán ra liên tục sẽ sớm thu về tiền chục triệu rồi trăm triệu nhanh chóng.

NPP Nguyễn Thị Ngà

 

Sự thật là việc kinh doanh của Ngà như có một phép màu vô hình trợ giúp, đã đi lên nhanh chóng từ 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu rồi 70 triệu, 100 triệu và đến nay đã là trên 200 triệu mỗi tháng. Đó thật sự là những con số mà trước khi ra nhập hệ thống Cường Anh, có nhắm mắt Ngà cũng chẳng dám mơ. Bản thân cô cũng được thăng bậc nhanh chóng và hiện đang là nhà phân phối cao nhất tại khu vực Nghệ An.

Mới đây, các thành viên trong gia đình Ngà hân hoan đón chào chiếc ô tô mới – thành quả làm việc sau bao cố gắng kinh doanh ngày đêm không mệt mỏi của Ngà. Kể từ ngày bán trà giảm cân Cường Anh, bản thân Ngà cũng đã hoàn toàn tự chủ về tài chính và cùng chồng trở thành những chỗ dựa vững chắc về kinh tế cho cả gia đình. Đây mới chính là điều khiến một bà mẹ như Ngà cảm thấy tự hào nhất.

NPP Nguyễn Thị Ngà

 

Bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu ô tô riêng và thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nếu ra nhập hệ thống phân phối trà thảo dược Cường Anh cùng chúng tôi. Còn đắn đo gì mà không liên lạc với chúng tôi để trở thành một bà mẹ bỉm sữa với khả năng tự do về tài chính.

4.9/5 - (22 bình chọn)

Cường Anh Authentic

Sứ mệnh của Cường Anh Authentic là mang tới vóc dáng cân đối cho bất cứ ai mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm Trà tăng cân/giảm cân tới nhiều khách hàng hơn nữa để họ cũng có thể có được thân hình chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.